Dụng cụ Châm cứu không đau – Đá Năng Lượng thế hệ thứ 3

Dụng cụ Châm cứu truyền thống, bảo vệ và phục hồi sức khỏe, thế hệ thứ 3.

Đây là một loại đá quý có thể mang lại sức khỏe cho nhân loại, được gọi là QUỶ BẢO THẠCH (đá có ma lực từ thiên nhiên). Sinh thời trong các đồ vật quý của Từ Hy Thái Hậu, có một vật dụng dùng bảo thạch “Pi Zè” khắc hình hoa sen, thường đặt dưới chân Bà, ngụ ý “Diên Niên Ích Thọ” Dung Quang Rực Rỡ”. Đóa sen này nặng 1056,25g có giá 75 vạn lượng bạc. Đầu thế kỷ thứ 16, loại khoáng quý từ thiên nhiên dạng muối axit silic này được xem trọng như kim cương, Hồng Bảo Thạch được gọi là “ Hồng Ngọc Cốt Túy” “Hỗn Hợp Bảo Thạch”. Lịch sử ghi lại rằng: Đường Thái Tông, năm công nguyên thứ 644, lúc chinh tây, từng có được loại đá quý này. Loại bảo thạch này được mệnh danh là QUỶ BẢO THẠCH vì nó có công năng rất kỳ lạ, có chứa tia hồng ngoại xa, Ion-âm và dòng vi điện lưu.

Ở miền tây Brazin cũng có một núi đá khoáng chứa “Pi Zè”, các khoáng thạch này lúc đầu bị chất đống thành phế thải bỏ đi. Về sau, người ta phát hiện ra những khu vực đổ khoáng thạch đó, cây cỏ mọc đặc biệt xanh tốt. Kỳ diệu hơn,  cư dân sống quanh vùng núi ấy thân thể cường tráng, da dẻ có độ đàn hồi, hồng hào mịn màng. Hiện tượng kỳ lạ này khiến cho chính phủ Brazin quan tâm. Mãi đến năm 1998, thành phần chính của loại đá khoáng này được tinh luyện nhờ kỹ thuật công nghệ cao Nano để tạo ra vật liệu chính dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của chúng ta. Năm 2001, Giới y học cổ truyền Trung Quốc dựa trên nguyên tắc châm cứu kinh lạc Trung Y đã đưa thành phần chính của loại khoáng này và vận dụng thành công vào việc trị bệnh và gọi là phương pháp “Châm Cứu Thế Hệ III” (Châm Cứu Ẩn Hình). Cống hiến cho nhân loại một phương pháp chăm sóc sức khỏe siêu đẳng và phát huy quang đại truyền thống y học châm cứu của Trung Quốc.

Được chuyển giao công nghệ sử dụng phương pháp châm cứu thế hệ III độc quyền tại Việt Nam. Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Anh được chuyên gia của Trung Quốc trực tiếp đào tạo phương pháp “Châm cứu bằng Đá Năng Lượng và Thông Kinh Lạc” và điều trị gần 500 chứng bệnh mang giải pháp điều trị không dùng thuốc cho tất cả Quý Khách.

ƯU THẾ CỦA TRỊ LIỆU PHỤC HỒI SỨC KHỎE CHÂM CỨU VÔ HÌNH

AN TOÀN:

Bảo lưu đặc điểm của liệu pháp châm cứu truyền thống; không dùng thuốc, không có phóng xạ, không có tác dụng phụ, bảo đảm hiệu quả điều trị, châm cứu không gây tổn thương.

TRỊ LIỆU HIỆU QUẢ:

Căn cứ nguyên lý châm cứu kinh lạch của Trung Y. Phương pháp châm cứu ẩn hình, thông qua việc phóng tia hồng ngoại xa và trường Ion-âm, qua việc tiếp xúc vào huyệt của cơ thể kích thích hiệu ứng huyệt vị của kinh lạc. Có thể loại bỏ hoặc làm giảm nhẹ các triệu chứng bệnh lý. Làm một lần sẽ thấy hiệu quả. Làm một năm hiệu quả sẽ kéo dài.

TIỆN ÍCH

Một bộ sản phẩm có lợi cho cả gia đình, không dùng điện, không dùng từ, chỉ cần dựa vào bản đồ thuyết minh hướng dẫn các huyệt vị là có thể sử dụng ở bất cứ thời gian địa điểm nào. Không cần thao tác của bác sĩ chuyên khoa, tránh được hiện tượng choáng do châm cứu truyền thống mang lại.

6 công hiệu chính của châm cứu ẩn hình

  1. Phục hồi các bệnh xương khớp, viêm xương khớp dạng phong thấp, viêm đa thấp khớp, viêm khớp vai, bệnh đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, gai xương khớp, làm cho sự vận động của khớp bị trở ngại, sưng đau.
  2. Phục hồi các di chứng sau khi bị trúng phong (tai biến): chứng méo miệng, tê liệt chân tay, không nói chuyện được, tư duy chậm chạp, liên tưởng khó khăn, trí nhớ giảm sút…
  3. Chữa trị các bệnh phụ khoa: Đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, viêm phần phụ, viêm khoang chậu, nôn khi thai nghén.
  4. Chữa các bệnh nam khoa: Chứng viêm tuyến tiền liệt mãn tính, gai tuyến tiền liệt, phì đại dẫn đến tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu tiện không khống chế được, viêm đường tiết niệu và các bệnh trạng về công năng sinh lý.
  5. Chữa các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp mãn tính: Viêm họng mãn tính, hen phế quản, viêm phế quản, viêm mũi.
  6. Chữa các bệnh về tim mạch: Huyết áp cao, huyết áp thấp, mỡ trong máu, động mạch vành, sơ vữa động mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.